CANT SLEEP

Mga mommies , sino dito 3rd tri na ang pagbubuntis , hirap na ba kayo matulog sa gabi? Parang may insomia. Minsan inaabot na ako ng 4am di pa rin ako tulog 😭🥺 normal lang kaya to?#35weeks

27 Replies

ako moms puyat grabe ilang oras lang tukpg mabilin lang din magising di na minsan maka tulpg ulit ewan

aQ sis hirap na mka tulog...baliktad tulog Q,tulog sa araw gising sa gabi😥

naku mommy ganyan din ako nuon minsan inaabot nga ako ng 6AM sa sobra tlagang hnd ako makatulog.

Same tayo momsh!! sabi nila normal lang daw po. 34weeks nako hehe

minsan timing na patulog na ako saka naman maglilikot si baby tapos usually madaling araw

hindi ako natutulog sa tanghali para sa gabi maaga ako nakakatulog😊

4y ago

same po tayo.. nilalabanan ko antok sa tanghali or hapon para makatulog ako ng maaga sa gabi ☺

ang hirap na po matulog.. khit sa position ng pag tulog hnd qhow ma hanap2 eh

hirap tlga mkatulog pag ganyang trimester na 😊

Yes hirap makatulog 😣 34 weeks

👋,now..dpa mkatulog