CANT SLEEP

Mga mommies , sino dito 3rd tri na ang pagbubuntis , hirap na ba kayo matulog sa gabi? Parang may insomia. Minsan inaabot na ako ng 4am di pa rin ako tulog 😭🥺 normal lang kaya to?#35weeks

27 Replies

ako po tulog.sa umaga gising sa gabi. ewan ko ba bat kelan 3rd tri or malapit na umanak.mas mahirap.ma2log. Excited ata ako dati lumabas na c baby. pero nung umanak n gustong gusto ko na m2log sobra puyat at pagod di naman sa nag rereklamo sympre.may ppd pa. akala ko pag nakaire tapos na ang hirap no umpisa palang pero worth mkkita mo anak mo malaki na at maayos dahil sa sakripsyo mo ❤

33weeks pa Lang ako pero hirap na din ako hanap Ng magandang pwesto at tulog. mabigat tyan ko pag nakahiga. pag nag left naman dun napupunta Ang bigay tapos galaw Ng galaw Ang baby na parang naiipit. Kaya mostly naka tihaya ako matulog

Same po. I'm on my 37th week. Hirap na maka tulog tapos putol putol pa. "Tulog manok" ika nga. Kung kelan po malapit na manganak at mas puyatan dahil sa newborn, dun pa ako mas hirap matulog

same mamsh tas aga ng wake up routine ko 3am tulog nako tas 7am gising until 3am na un hayss nkakaworried pra ky baby pero ngddasal nalang ako sana healthy si baby

Same. Halos sinasabayan ko na now asawa ko sa shift niya, Call center siya pero buti wfh. Hayss. Antok ako pero di ako makatulog

thank you, Lord. nakakabawi ako ngaun ng tulog on my 3rd trimester 🙂 mahaba ko na lagi 7hrs na tuloy-tuloy. pero every other day yun. hehe.

same halos 4am na din ako nakakatulog, kung makakatulog man putol putol kasi nagigising tuwing iihi. #34w&5d

Bakit ako 38 weeks na sarap pa din ng tulog ko kahit sobrang likot ni baby sa tummy ko. Gigising lang ako pag iihi.

same po mommy...inaabot ako ng 5am mulat na mulat pa...i don't know as in di ako inaantok

ganyan aq nun sis hirap aq matulog sa gabi tpos pg tanghali hinihila aq Ng antok ko kht pinipigilan ko