Poop Problem

mga mommies sino din dito ang di nakakadumi or di normal ang pagdumi minsan sa isang linggo 1beses lang or wala pa 3months preggy ako di talaga ako makadumi kahit feeling ko nadudumi ako pero pag nakaupo nako sa banyo wala naman which is masakit sa tiyan. anong ginagawa nyo para makadumi pashare naman mga sis. salamat

29 Replies

binigyan ako ng OB ng lactulose kasi bawal umire

kain ka saging at madaming dubig arw arw po

eat foods high in fiber at drink plenty of water

2y ago

Myth po yung sa pineapple. Pero ang advise ng OB ko ay in moderation lang lagi.

Niresetahan ako ng OB ko ng Lactulose

yakult po mhie nakakapag padumi

Camote at maraming tubig

Drink prune juice

Drink more water sis

5y ago

actually makiwater na nga ako kase panay ako ihi dun ko binabawi sa water kaso kahit anong inom ko di padin ako makadumi

Papaya eat ka po

5y ago

Papaya din pinakain sa akin ng OB ko para maganda bowel movement