Shuming Shuming

Hi mga mommies! Since sobrang init po ngayon, yung 5 month old baby ko po ay enjoy na enjoy pag naliligo. Although noon pa naman gustong gusto nyang naliligo. Tanong ko lang po, pwede ko ba syang hayaang magtampisaw sa tub nya ng longer than his usual bath time? Para kasing gusto nyang magbabad eh. Di naman ba makakasama yun? Ty sa sasagot. ?

1 Reply

Hi mommy yes maimjt ngaon. Ung sken dati ung pagbababad niya after the actual ligo around 10-15 mins lng plus di malamig ung water. Baka kasi sipunin.

4y ago

Yun nga po mamsh baka sipunin. Pero okay na siguro yun 10-15 mins noh? Thanks