Sign Of Labor

Hi Mga Mommies Since Frst Time Mom Po Ako Normal lang po ba itong pagsakit ng likod na parang mahapdi pakiramdam ko para syang hinihiwa tapos yung dalawang balakang ko masakit na ren mula 2am ng madaling araw hanggang ngayon di nawawala ang sakit ng likod ko palala sya ng palala Im 38weeks&3days na po Sana may makasagot🥺

1 Reply

Hi. I think it’s much better to consult your OB since nirerequire nila tayo magpaswab test around 37 weeks para just in case manganak ka by 37 weeks may results ka na din.