Anemia

Mga mommies si baby ay anemic 6 months palang.ano pa ang pwede gawin? ngresita si doc ng sangobion pero di po naiinum lahat dinudura lang po ni baby.salamat po.

4 Replies

Malunggay po mommy. Laga po kayo kahit limang paklang at wag nyo na himayin sa dalawang basong tubig. Mahina lang po apoy at stainless or palayok po gamitin nyo. Painom nyo po sa kanya at uminom na rin po kayo. Hindi lang po mayaman sa iron ang malunggay, marami pa pong ibang vitamins at minerals.

baby ko din niluluwa sangobion 4months pa lang sya pero pinipilit ko ipainom talaga reseta sa kanya sangobion and folic

Sikapin mo sis na malunok nya yung gamot. Or ask mo sa pedia kung pwedeng ihalo sa milk nya yung gamot.

hi sis pano nyo nalaman na anemic si baby mo?before nyo po napa check, anong signs and symptoms nya?