Sangobion baby

Hello, niresetahan po si baby ng sangobion ttake nya ng 3 months, 6 months baby sya and breastfeed. Any feedbacks po sa mga naka try na sa baby nila? #1stimemom #advicepls

Sangobion baby
3 Replies

Yes po pinapagtake po ng iron supplement ang mga breastfed babies kasi naddeplete na yung iron reserve nila. Mas konti po nakukuha na iron sa breastmilk. Ferlin naman po kay baby at mas maaga sya pinainom 4 months pa lang, EBF din sya.

2y ago

Naging dark nga yung poop nya.

hello po ask ko lang po dalawang beses ko sya napainom ng ganyan po may masamang epekto po kaya sa baby yun? nakalimutan ko po kasi na napainom ko na po pala sya kanina

2y ago

Patake mo nlang sa kanya every 5-6 pm Acc to pedia

Update?