Morning Sickness

Hi mga mommies :) 2mos and days preggy po ako. Share nyo naman po yung experience nyo sa morning sickness, yung akin kasi, pag gising sa umaga, parang hirap na hirap ako bumangon, tila ambigat ng katawan, at masakit pa, tapos pag ilang oras lng hindi kumaen nanginginig na un katawan ko, na tila mahihimatay, pero di ako nag susuka, sa gabi or umaga mejo nglalaway tlga ko, mabilis mag laway, normal po ba ito? Salamat po sa sasagot ng experience nila :)

1 Reply

Normal yan, sis. Ako rin suka ng suka. tapos lahat ng pagkain parang naduduwal ako. kaya kailangan pilit pa rin kumain kasi baka manghina. at inumin ang mga prenatal vitamins.