6 Months Old Must Haves

Hi mga mommies share niyo naman po mga useful na gamit ni baby niyo 6 months and up po. Nag li-list down na po kasi ako nga mga kinakailangan ko mula sa damit, laruan, hygiene kit at yung mga gamit pag kumain na sya at mag start mag ipin. Thank you..

1 Reply

1. Stroller. Ginagamit ko din to pampatulog ni baby. Paikot ikot lang kmi sa bahay, in less than 5mins tulog na. Then lipat ko na sa bed niya. 2. Humidifier. Panglinis ng air. May hika kasi baby ko kya need tlga to. Pero kahit walang hika si baby advisable xa. 3. Crib. Pero nagamit ko xa mga around 7months na si baby. Akala ko masasayang lang bili ko. Pero yun amg nag train sa knya makatayo at mkalakad lakad paikot sa crib niya. 9months si baby nkakalakad na xa paikot ng crib.

4y ago

Thanks po