Must haves

Hi mga mommies patulong naman. Can you send me a list of the must haves sa baby bag niyo bago po kayo maglabor? Clueless kasi ako. First time mommy and wala din akong mapagtanungan. Ang daming samples sa internet pero d ako sure kung alin ung susundin. Thankyouuu and Godbless ❤️

2 Replies

Pamalit mo po na damit, napkin/adult diaper, yan po need para sau kay baby nman 2-3 pairs newborn clothes, gloves and mitten, diapers, ung iba soap pero ako hnd na nagdala sila nman ngpapaligo sa baby paglabas. Mga burping clothes, bottle n baby kc sa unang day nia formula muna yan kng wala kpa milk, panlinis ng bote, distilled water kht small lang para d na kau bababa pag inutusan kau bumili. Kme nun pinabili pa sa labas ng milk n baby. S26 gold , pag normal delivery ka nextday uwe nman n agad. Pag Cs ka stay kpa 3 days sa ward kaya need m magdala pa ulit mga pamalit nio n baby. So far yan lang nmn ung necessary

5y ago

Thankyouuu so much sis ❤️