Breast Milk

mga mommies, share niyo naman kung paano niyo naiincrease yung breastmilk ninyo ?

20 Replies

Aside sa yung ulam namin laging may sabaw, it helped a lot yung warm malunggay juice before feeding time. Found this article sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

More on sabaw kapag kumakain. Take mega malunggay din and malunggay capsule to increase your milk supplies. Also drink a lot of water.

Ako mommy talaga cashew nuts, everytime may ngttanong po dto,ngccoment tlaga ako kasi sobra makagatas ang kasoy 😊 try nyo po 😀

More on water. Masabaw na ulam. Mommy try mo yung M2 ng andoks. Maraming reviews na effective daw for lactating moms.

Unli latch daw po. Hindi ko po magawa kasi feeling ko hindi nabubusog si lo kaya pinadedede parin namin formula

sa akin Anmum milk, malunggay , buko juice, ginataang gulay , oatmeal and more water po sis

I took supplements like Mega Malunggay. Super effective sakin. Oversupply ako for a year.

Humigop ng maraming, kumain ng maraming dahon ng malunggay at dahon ng alugbati.

Makunggai life oil supplement, milo, oatmeal. Water water water! :)

Drink Ng water, higop Ng sabaw... Kakain na may gatang gulay...