Look for Expiry Dates

Mga mommies, share ko lang. Always be careful in what you eat or drink. Last week lang nakabili ako from a well known grocery store ng expired na Broccoli juice. I never thought na baka expired sya dahil andami nila sa shelf. Pagdating ko ng bahay, iinom na sana ako, mabuti nakita ko yung expiry date. Grabe June 25 pa expired eh Sept 3 ko nabili. Kung hnd ko nakita baka nafood poison kami ni baby. Kaya ingat, ingat mga momsh. Sa malaking grocery ko to nabili pero hnd ko na banggitin kung saan. Ingat nlng tayo.

Look for Expiry Dates
15 Replies

Thank you po for sharing 😊 madalas din di ko nac check expiry date ☹