Anmum Question

Mga mommies. Question lang po, nakabili po ako ng anmum chocolate 375g sa grocery kanina, ang expiry date pa naman nito ay nov 22, 2019. Nabuksan ko na rin. Ok lang naman pong inumin? Yung natira ko kasi konti na lang pero 2020 pa yung expiry. Napansin ko kasi slightly magkaiba ng kulay? Left spoon jan 1, 2020 expiry Right spoon nov 22, 2019 expiry

Anmum Question
1 Reply

Yes,bsta wg paabutin s expiration date sis,

5y ago

Salamat po. Medyo nagpanic lang po kaya naman pong maubos ng less than 1 week. 😅