breast milk

MGA mommies schedule ko na SA October 29 for CS 37 weeks and 5 days si baby,, magkakaroon na ba ako Ng breast milk?

1 Reply

Nope 👎 ako kasi 2 days dun ko palang naramdaman na nanigas na boobs ko. Tapos ayun hinilot ng asawa ko at tinanggal yung itim itim sa niple ko. Pag tanggal nun lumabas ng kusa milk ko. Sad to say 2 months lang na dede ni baby kasi nag mix feed ako! Super nanghinayang ako. Advice kolang wag na wag kang mag papa mix feed para diretso ang pag latch ni baby sayo. Dadami din milk mo kung feeling mo wala kang milk direct latch lang.