37 WEEKS PREGNANT

mga mommies! sched as cs po ako, on july 27 pa. ganon ba talaga? need ko pa antayin yung date given bago ako operahan. hirap na po kasi ako.. inaantay pa nila ata sakitan ako ng tyan or labor bago biyakin. may narinig pa nga po ako aantayin pa daw mag open cervix ko.. bakit po kaya ganon? di ako maka demand, public hosp po kasi

12 Replies

37 to 40 weeks is full term na same case po tayo momsh ganyan din ako so nag deside ako mag normal at lumipat ng lying in kasi baka abutin ako ng duedate so ok nmn ako so far now 2cm na ako pinasukan na ako ng pampalambot ng cervic at may pinaiinom sakin bakit po ba kayo ccs

Safest CS is 38 weeks accdg to my OB-gyn. Around 32 weeks, ngpaprenatal ako sa public, I was advise to have normal delivery kahit big si baby pero sa private OB ko, risky mg normal delivery ako. And based on experience ng friends ko pagpublic, antayin daw tlga maglabor.

ako din po momsh iisched plang.. aug19 due ko at dipa ko na ssched.. 37weeks nadin ako.. ilang weeks kadw po iisched.. public hosp din po ako. nka transverse kasi bb ko

Ganyan po talaga sa public hospital pero pag sa private hospital po pwede na po kayong maCS.. 37 weeks na din po ako pero nakaschedule na po ako sa monday.,

wla p ung due date q pumunta n aq s hospital, which is nd p aq nag lalabor. pag dating q nmn dun ni ready n nila agad ung operating room para sqn..

Ako mommy aug 25 ang sched ko ng cs..38 weeks po ako nun..nd na hntyn due date ko kase nd po ako pde mag labor

hnggat maari po papatgalin nila yan lalo na kung hnd nmn emergency.37 wks po kasi start ng full term

sched cs po ako sa private hospital, almost 39 weeks yung schedule.

37 wks pa lang po kasi kayo. 40 wks po for full term.

3y ago

Pwedeng pwede ka na manganak ng 37weeks