TransV 6weeks and 6days

Hi mga mommies sana po mapansin niyo, kapag po ba nagatransV ako sa 6weeks and 6days ko possible na po ba makita si baby at may heartbeat na po kaya? Pinapaulit po kasi sa akin ang transV ko , Unang transv po kasi gestational sac at yolk sac palang po nakita, #pleasehelp #pregnancy

27 Replies

Mommies same tyo… sac pa lang nkita sakin nung 6weeks ako… so nirequire ako bumalik after 2weeks to check heartbeat… ndi ako nkabalik because of pandemic,13th weeks nko nakabalik and formed na si baby… but yes it is normal n sa una wala pa heartbeat kaya ka pbabalikin