33 weeks Pregnant

Mga mommies.. may same case po ba ko dito? ung nahihirapan na po kumilos lalo na maglakad? di na po kse ko makalakad. sobrang sakit pag naglalakad ako.. talagang pinagpapawisan ako ng malamig.. 🙁

1 Reply

same 33 weeks na ako pero d naman pinagpapawisan. hirap lang kasi mabilis na mapagod tapos pag nakaupo naman matagal sumasakit likod o balakang. tapos may times na biglang parang tutusok sa pwerta na parang maiihi. ganon.