TURNING 5 MONTHS SA DECEMBER ♡

Hi mga mommies ? sakto lang ba yung laki ng tummy ko? 19 weeks and 4 days na ?

TURNING 5 MONTHS SA DECEMBER ♡
17 Replies

Normal lang yan mommy. Wag ka po ma-conscious kung malaki or maliit yung baby bump mo. Meron kasi po kaya daw malaki kasi madami daw tubig. Sa ultrasound po malalaman if within normal size ni baby.

Ganyan kalaki tiyan ko now mamsh, hehe 31weeks 6days here.💓 depende lang po talaga sa pagbubuntis.

Ganyan po tummy ko ngayong 8 months pregnant ako. Mas malaki pa nga po yang sayo.

Ako kaka 4months lang parang d buntis ang liit ng tyan ko

wala naman po sa size yan ng tyan mommy, ung size po ng baby ang monitor mo.

Sakto lang yan mommy nasa built po ng ktwan yan. Eto mommy 25wks preggy

Ako din 19 weeks. Pero pantay lang siya sa maliit kong boobs.😂

Parang magsing laki lang po tayo ng tummy I'm 28weeks na. 😅

Ako din ganyan na ganyan ang laki ng tyan ko 😍 28weeks din

Mommy may gender na ba? Para boy.. Kelan po ang due date nyo?