exluton pills

Hi, breastfeeding mom ako. And patapos palang period ko. How po mag start uminom ng exluton pills or any pills? Basta iinumin nalang? Or may certain day ba

1 Reply

Hi momshie ang alam ko po kasi at advice din saakin sa clinic is better kung magstart ka uminom ng pills kapag first day ng period mo. Pero maganda parin kung mache-check ka ng OB para din malaman mo kung ano magandang pills sayo momshie yan lang kasi yung alam ko eh hehe let me know nalang po if mali ako.