Newborn Clothes

Hi mga mommies! Saan ba maganda bumili ng mga white na damit? Yung affordable pero maganda din quality.

23 Replies

Shopee momsh super duper mura doon, ung nabili kong gamit ng baby ko set or bundle iyon 499 pesos only 1 receiving blanket 3 pcs shorts 3pcs sleeveless 3 pcs shortsleeves 3 pcs long sleeves 3 pcs pajama 3 pairs of mittens 3 pairs of booties 3 pair of bonnets

Check mo sa lazada yung trendscentre na store... 528php lang for 33 pcs, ok ang tela..cotton.... Maganda din yung Lucky CJ search nyo po.

Selling po ako, di pa po nagagamit yan - currently 7months preggy. Dami lang po talagang binigay sakin ng kamaganak ko. 850php plus sf

Yan mamsh sa shopee ko lng inorder set na po and Lucky cj na po tatak maganda nadin po tela. Mura lang din po.

Check mo po sa lazada o shopee tas tignan mo po mga feedbackng customer

Sa shoppee po Lucky CJ ang brand. Affordable sya and maganda ang tela.

shoppee or lazada piliin mo lucky cj na brand mura na maganda pa

Ako sa shopee lang po bumili. Lucky cj okay na at mura pa.

Check nio po sa shoppee or lazada. Lucky cj na brand.

Got cotton stuff and st.patrick via shopee and lazada.