DIAPER

Ano po magandang newborn diaper? Yung affordable pero maganda quality. Thank you!

87 Replies

momshy mag abang ka din po sa shopee, madalas din sila magsale doon ng ibat ibang diapers😊... nkapag order ako doon ng HUGGIES NB 165pesos lang ung 40 pcs (270+ ata original price kung hindi ako ngkakamali) free shipping pa noong time na un... ngayong june 3-6 bka may mga sale nnmn sila... meron kc ngayon ung promo nila na shopee 6.6...

5y ago

Thank you sa info mamshie! ☺

Huggies or pampers pa din. Di lang sa mura kasi kung di naman hiyang kay baby. EQ nagkarashes anak ko kasi ang bilis mapuno palit mg palit. Mas sulit yung di mo kailangan magpalit parati. And try nyo rin cloth diaper. Akin sulit na sya kasi 3 kids na gumamit.

Pampers po medyo pricey sya compare sa ibang brands pero mas sulit at ok gamitin, hindi sya madaling mapuno and gentle sa skin ni baby, proven and testes po😊

sweet baby po affordable yun.. cloth like pa sxa tas maganda.. hiyang baby ko dun. from pampers premium to regular to sweet baby.

Pampers or huggies. Minsan trial and error po depende sa skin ni baby. I advise not to buy too much po na iisang brand lang

dipende kasi sa baby mo po. ako kase dalwa binili ko huggies and pampers. mas hiyang kay baby ko ang huggies

Huggies. Sa lazada ako bumibili pag may sale. Mas mura kasi kesa sa labas ka bibili.

Depende kung san mahihiyang si baby mo sis. Pero maganda ng eq or pampers.

lampein po gamit ng baby ko hindi sya ang lileak kahit overnight use

Sweet baby diaper affordable and maganda pa ang quality.