Pregnancy journey

Mga mommies! Sa totoo lng po natatakot po ako ngayun kc dalawa po kaming buntis sa isang bahay. Sobrang maselan po yung pagbubuntis ko ngayung 1st trimester. Ang sa akin lang po kasi yung mga kapitbahay namin lagi po akong pinagsabihan na bawal daw mgsama ang dalawang buntis sa isng bahay kc isa daw sa amin magkakasakit? Totoo po ba yun? Any idea po or baka may same experience po kayu sa ganitong situation! Huwag po kayu mambash! Slamat

16 Replies

ndi nmn po momshie...kmi ng 3 sa bhay n buntis b4 nsa pagyyngat din po nyo yan sa self nio..

Related Articles