Pregnancy journey

Mga mommies! Sa totoo lng po natatakot po ako ngayun kc dalawa po kaming buntis sa isang bahay. Sobrang maselan po yung pagbubuntis ko ngayung 1st trimester. Ang sa akin lang po kasi yung mga kapitbahay namin lagi po akong pinagsabihan na bawal daw mgsama ang dalawang buntis sa isng bahay kc isa daw sa amin magkakasakit? Totoo po ba yun? Any idea po or baka may same experience po kayu sa ganitong situation! Huwag po kayu mambash! Slamat

16 Replies

Share lng po... Nakuwento po ng mama ko bwal nga dw po dlwa buntis sa isang bahay.. Dati dw po yung lola ko ska yung dlawang anak nya(tita ko) sabay din buntis. bale 3 cla sa isang bahay.. yung nauna nagbuntis is yung lola ko.. tas hindi nakayanan nung huling nagbuntis..(tita ko) namatay po yung baby ng tita ko.. yung sa lola ko lng ska dun sa isang tita ko yung nabuhay.. Pro payo ko lng po relax lng.. stay positive po.. bka ma paranoid k po nian mkasama pa sa baby mo.. stay healthy po

Totoo po yan.. Ung mommy ko po at ung kapatid niya nagsabay sila nagbuntis sa iisang bahay. Pinagsabihan napo sila na maghiwalay ng titrahan pero ndi sila naniwala kaya nung nanganak ung mommy ko ,buhay ung baby.. pero ung anak ng tita ko 1 month bago siya manganak, nakunan siya.. di nila alam kung paano at bakit bigla daw dinugo at nakunan.. Mahirap paniwalaan pero wala naman masama kung iiwasan po.. Ingat

kasabihan lang po yan. kung paniniwalaan nyo pwedeng magkatotoo. Pataasin nyo lang po ang faith nyo kay God, manalangin para maging ok po pagbubuntis nyo. nasa 1st trimester po kayo kaya medyo mahirap at maselan pa yan na pagdadaanan nyo. maadjust din po yan pag apak nyo sa 2nd trimester, mababawasan yang mga nararanasan nyo hnd maganda.

Sbe ng mama ko totoo, kse nung pinagbubuntis nya ako, dlwa silang buntis iisang bubong at ung ksama nya na buntis na un ang nkunan at ako ang natira at nabuhay. Kwento nya lng sken na ako ung nkaligtas kumbaga so un. Pero dhil modern dko rn alm kng maniniwala dn ako kse ngyari sa nanay ko.

Hnd nman PO totoo Yan.. lame nga Ng biyanan ko dalawa kame SA bahay hnd nman lame nagkakasakit.. baka yang nagsabi PO SA inyo eh nagkataon lng nman Yan.. pero hnd nmn totoo.. Kasi hnd nman lame nagkakasakit Ng biyanan ko.😊😊

4y ago

Salamat po sis atleast medyo gumaan kunte yung pakiramdam ko

Share ko lang po mamsh. Base on my expirience sa first baby ko dalawa din kameng buntis sa isang bahay in jesus name wala naman pong masamang nangyari. Pray lang po mamsh 🙏

Para saken hindi sya totoo.. pray lang sis se ung kapitbahay namin nun 2 sila preggy mgkptid iisang bahay lang dn ok naman pareho anak nila

Opo bawal po yan Last year po dalawa buntis sa bahay namin pinag hiwalay po sila kasi mahihirapan daw po manganak...

Kami nga po tatlong buntis ey, wala naman po nag kakasakit. Don't stress yourself that's bad to your baby

ndi nmn po momshie...kmi ng 3 sa bhay n buntis b4 nsa pagyyngat din po nyo yan sa self nio..

Related Articles