uneven head shape

Mga mommies any remedies po para maicorrect ang shape ng ulo ng baby ko. 2 weeks na po kasi sya pero wala pa rin improvement . Sabi naman ng midwife n nag paanak sakin normal lang daw po yan. #1stimemom #firstbaby

uneven head shape
1 Reply

Mommy don't worry to much.. Ganyan din po head ni baby ko nun since vacuum assisted po ako.. Massage niyo lang po.. Tapos turn niyo po yung head ni baby every now and then pag magsleep si baby😊