Medyo Worried

Hi mga Mommies question lang po. Normal lang ba na hindi mo nafe feel minsan ang kick or paggalaw ni baby sa tummy? 21 weeks and 4 days preggy na ako. Huli ko kasi siyang na-feel, kahapon pa ng hapon. Hindi lang ako sanay na di ko siya nararamdaman, parang nagwo worry lang ako. Sumakit lang ang ulo ko kahapon pero di naman din nagtagal. Ngayon, wala naman akong masamang nararamdaman, as in normal lang naman ang feeling ko kagabi and today. Salamat po makakasagot. ☺

2 Replies

Same here 21 weeks and 4 days 😊pero napakahyper ni baby lalo na sa daddy nya at sa mga sounds, kausapin mo labi tapos lagyan mo sounds sa bandang puson.. minsan din natutulog sya

4y ago

Thank you Momsh. God bless you too. 💕

Try nyo po kausapin or kain ka ice cream.

4y ago

Almost every night ko naman siya kinakausap Sis. Tapos pag sinabi kong mag kick or gumalaw siya, gumagalaw naman talaga siya. Medyo worried lang kasi di pa ako makahanap ng nearest hospital dito sa province dahil wedding day na din namin sa friday. Sana okay lang siya. 😔 Thanks po.