crying at the middle of the night

Hello mga mommies. question lang po im a new mom 14 months na ang baby ko. napapansin ko lang netong mga nakaraang araw napapadalas ang pag wawala nya sa madalubg araw. take note "pag wawala" mga 2 to 3 times sta naiyak sa madaling araw. pag pinadede ko titigil pero maya maya ganun na naman. any suggestions po ano dapat ko gawin. salamat

1 Reply

Mommy, nagssscreen time ba si LO mo? Nagkaganyan din baby ko as in every madaling araw naiyak sya may luha at takot na takot.