DUE DATE NOVEMBER 7, 2023

Hi mga mommies question lang po, Due date ko na po tomorrow Nov 7, normal lang po ba na no signs of labor padin po? Ano po bang mga signs of labor?

11 Replies

Similar experience… due ko ng mar 22 but i had my ultrasound ng 21… as in, wala… no contraction… even ung braxton hicks na sinasabi nila o false contraction wala… ng.hagdan na ko at nkaka.10 ikot sa oval/ field for almost a month before my due date kaya that day, sinabihan nko na mgp.admit for induction… kc that time saradong sarado o 0cm pa dn ako khit ilang oras/ 1 day before due na ko… and even after taking ung evening prim rose nga ba un…. Then un nga, even when my due date comes and ng.iinduce na sila e 0cm pa dn after a day… wala pa dn sakit… grabe! Parang napapasarap c bebe sa loob… 😂 Moving forward… after 2 days e bagsak ko e emergency CS na… kc sumakit na dn xa somewhere along that time na… then while i’m at it, mejo nga bumaba ang fetal heart rate ni bebe kaya na CS… come to think of it, i think ngwork na ang induction on my due date tlga… then lumabas c bebe 1 day after na ng due date ko… kaya listen to your doctor… paiba iba mangyari… one time wala ka maramdaman… then mabigla ka na lang… pero relax lng mommy, kaya mo yan… ☺️☺️☺️

6mo ago

Same pala tayo mommy, kasi until now as in wala ako nararamdaman na ganyan na paglilabor pero sobrang likot padin ni baby sa tiyan ko kasi un daw mahalaga eh. Pero punta nako hospital mamaya para magpa induction na. Sana wag naman ako ma CS at kayanin ko pa din ng normal

sakin, feeling na napoopoop pero hindi magpoopoop. feeling lang talaga na hindi nawawala. then contractions. nagiging persistent. palapit ng palapit ang interval. pasakit ng pasakit. sa first onset ng labor sign ko at 1am, nanganak ako ng 5pm, same day.

6mo ago

sakin namn Po may lumabas na discharged 39 weeks and 4 days

sa akin kase humihilab na wawala humihilab nawawala paulit ulit tapos ihi ka ng ihi sabe ng matatanda malapit kana manganak kapag nanginig na ang tuhod mo . kailangan mo na magpatakbo sa hospital kapag ganun

dont worry mi. kasi ako January 11 expectation date ko. tapos nanganak ako ng January 15. butterfly exercise laqi mi tapos lakad lakad kapo at. yunq haqdan na maq isa lang . akyat baba laqi ko ginaqaw

mommy punta kana sa ob-gyne mo kasi nakakatakot ma over due .. ganyan din po ako nung last last year sa bunso ko 2021 pumunta po ako sa obgyne ko binigyan nya ko ng pampahilab ng tiyan ...

Okay lang po yan. Malay mo tomorrow mag-on labor mo hehe lakad lakad ka na lang muna today

normal lang po yan, nangyari sakin sa 2nd baby ko, umabot ako hangang 39 weeks and 5days

don't worry mami kung no sign of labor ka today induce ka nila para humilab na tiyan mo

6mo ago

ung pinaka unang una ultrasound mo mi susundin sa edd mo ung as in fetus pakang si baby Kasi nagbabago talaga edd kapag Malaki na si baby, baka ma over due ka mi check po pinaka unang mong ultrasound ayun susundin

same experience right now .kanina pa akong 1am gising

6mo ago

active labor na din ako ...every 10 minutes interval e

kung due mo na today mii kahit wala ka nafifeel punta ka na OB mahirap ma overdue

6mo ago

Galing ako OB kahapon, ang sabi is advance labor induction daw pero since ung unang ultrasound ko sa kanila is til Nov 12 sinabihan ako na kung gusto ko daw wait ko hanggang Nov 11 basta wag sasagad ng Nov 12. Pero baka magpa induce nako ng 9 or 10