DUE DATE NOV 7

Hi po mga mommies. Ang expected due date ko po is Nov 7, 2023. Normal lang po ba na wala akong nararamdaman na signs of labor? First time mommy po ako. Thank you po sa mga sasagot 🥰

2 Replies

Plus or minus 2 weeks naman daw sa edd pwede manganak. Ako Nov 15 edd ko may mucus plug na and regular contractions ngayon lang. Baka mamaya padala na ako sa hospital. Kahapon lang last check up ko and closed cervix pa, no pain din kahapon. Tas ngayon biglang labor na. Kaya be prepared na lang talaga biglang nago on ang labor.

6mo ago

Congrats mami. Hindi ka po ba nagpa induce?

ako nga po duedate kona bukas eh 40weeks, open cervix na at 2cm na kka IE lang skn kanina. my naabot nman dw po gang 41 weeks bsta active nman c baby sa womb naten