About meds.

Mga mommies pwede po ba ako uminom ng mefenamic pati ng amoxicillin?

13 Replies

mas maigi kung wag po mgtake ng hndi advice ni doc. Ako nga khit may masakit tyan ko, tinitiis ko nlang kasi nttakot ako baka ung baby sa loob ng tyan ko ang mgsuffer dun sa gmot na tinake ko..

Preggy ka? May mga gamot lang na pwede sa buntis. You can ask your OB po para sa reseta. 🤗

pregnant? better to consult your OB before taking any medications. 😊

May antibiotic na e bibigay, pag may uti ka. peru resita sa doc yan.

ammox lng pwd pero much better macheck up ka muna sa obgyne mo.

hindi...as much as possible no meds.....ano po bang sakit nyo

ndi po. hanggng biogesic lng po ang pwede sa preggy.

Wag po kapag hindi mismo ang OB ang nagbigay.

bawaL po anti-biotic & pain kilLer s preqqy