pabunot

Mga mommies pwede na po ba kya aqng mgpabunit nang ipin 6mos na c baby ko at nkabreastfeed po sya ngwoworry kc ako pra kay baby kaya kht masakit yung ipin ko tiniis ko nlng never akong uminom nang gamot kaso d ko na talaga kaya mga momshie d na po tolerable yung pain..

2 Replies

ok lang naman po.. ako kasi nasa 6 months mahigit dn halos ang baby ko ng nagpabunot ako ng 2 ngipin and i have braces too.. just make sure to be prepared.. and if nabunutan.. umiwas pa rin sa pagbuhat.. iwas pwersa po

Related Articles