pabunot

Mga mommies pwede na po ba kya aqng mgpabunit nang ipin 6mos na c baby ko at nkabreastfeed po sya ngwoworry kc ako pra kay baby kaya kht masakit yung ipin ko tiniis ko nlng never akong uminom nang gamot kaso d ko na talaga kaya mga momshie d na po tolerable yung pain..

2 Replies

ok lang naman po.. ako kasi nasa 6 months mahigit dn halos ang baby ko ng nagpabunot ako ng 2 ngipin and i have braces too.. just make sure to be prepared.. and if nabunutan.. umiwas pa rin sa pagbuhat.. iwas pwersa po

pede naman siguro sis. may mga buntis nga nagpapabunot na ipin sis eh.

Related Articles