35 weeks lakad-lakad?

Mga mommies pwede na po ba ako maglakad lakad 35 weeks para bumaba si baby or dapat antayin ang 37 weeks? #1stimemom #advicepls #pregnancy

12 Replies

mula nong 16weeks lakad ako ng lakad morning,noon,and evening pagtapos ko.kumain kahit tig 45mins po .kc ayaw ko.naman mamanas kc lagi ako ganado kumain hanggang ngayon 22weeks n ako cguro hanggang manganak n ako walking parin.masipag kc ako mag walking.lagi oc pakiramdam ko mabigat tiyan ko or katawan kaya lakad lakad ako.sbi rin n ob ko pwd na ako maglakad lakad eh.konting sayaw sayang para mabanat mga ugat ugat😂