35 weeks lakad-lakad?

Mga mommies pwede na po ba ako maglakad lakad 35 weeks para bumaba si baby or dapat antayin ang 37 weeks? #1stimemom #advicepls #pregnancy

12 Replies

mula nong 16weeks lakad ako ng lakad morning,noon,and evening pagtapos ko.kumain kahit tig 45mins po .kc ayaw ko.naman mamanas kc lagi ako ganado kumain hanggang ngayon 22weeks n ako cguro hanggang manganak n ako walking parin.masipag kc ako mag walking.lagi oc pakiramdam ko mabigat tiyan ko or katawan kaya lakad lakad ako.sbi rin n ob ko pwd na ako maglakad lakad eh.konting sayaw sayang para mabanat mga ugat ugat😂

Pwede naman na mi, siguro every morning then kahit saglit lang din muna. Ako kasi nung buntis ako saktong 36 weeks ako nag walking, morning and afternoon then inom 1 can ng pineapple juice everyday. 39 weeks and 4 days ako nanganak, 5 hours labor :))

Sa first pregnancy ko tagtag ako nun sa pagvommite kasi wla pa pandemic. kaya nung naglock down every morning walking lang. 37W1D lumabas ang anak ko. tanda ko nun nag squat din every morning. pero depende yan if wala naman complications pwd mag work-out.

momsh kusang baba po c baby wag po natin pilitin na bumaba sya kasi kusang baba po sya ng sya lang 34 weeks palang ako non pero bumaba na c baby and mag 36 weeks na ako bukas waiting na kay baby kasi nag false labor na ako.

2y ago

Isang beses lang kasi nag pa ultz mi nung 7mos ako d kasi ako nkapag ultz nung 1st trimester ko tska 2nd para ma monitor c baby nung 7mos ultz ko okay naman ung baby ko kaso lang breech sya kaya may tendency na maging cs ako pero sabi ng nag ultz sakin iikot pa daw c baby 7mos palang daw kaya ayun base dun sa ultz ko gestation age ni baby is 30 weeks and 2 days sya nung tym na nag pa ultz ako (may 23)

Ask nyo po muna sa OB nyo. Ako po nag lakad lakad na pagka 8 months ko. By 36 weeks na admit s hospital ako to stop pre term labor. Dapat daw po pala di muna ako nag lakad at nag exercise agad.

To make sure mii, pagtuntong ng 37 weeks ka na magstart. Para maiwasan ang preterm. At least ano man maramdaman mo, full term ka na. Iba iba tayo, so just to make sure and safe.

ask nyo Po siguro ob nyo mi case to case basis Po yata kasi gaya ko pinapalakad lakad Ako sa 38 weeks pa.

Ask for your OB sis, kasi ako naglakad lakad 35weeks, ayun napaanak ng maaga. Premature tuloy si baby.

36weeks na ako mamsy at mina manas ako.. so need tlga walk every morning. goodluck po saten .

35 weeks and 5 days pero bumaba na c baby sa tyan ko lakad lakad ako every morning