solid food

mga mommies pwede ko na ba pakainin si baby ng solid food @ 4 months like squash, egg, potatoes or cerelac kase yung pamangkin yun yun prescribed ni doc

15 Replies

Depende po yan sa pedia pero better to wait until 6mos if solid na solid talaga kasi doon pa magmature digestive system nila. Most pedias prescribed it na medyo liquid pa pagkagawa ang solid, like purees. Veggies po muna to start with, late to introduce ang egg and only the yolk muna kasi may allergen ang white. You can follow the 3 days rule when trying foods, and if you're not sure what to do best to consult pedia parin kasi iba-iba assessment sa babies po. :)