Ano pong gamit niyong vitamins?

Hello mga mommies pwede bang malaman if ano po yung mga iniinom niyong vitamins na pwede ko rin po i-take. Breastfeed po ako 1yr. and 6mos. na. Mas maganda kung may benefit din po sa pagpapaganda ng skin, hindi naman po kasi tayo pwede uminom ng Myra E di ba? Maraming salamat po. Gusto ko lang po maging healthy din po ako at makitang maayos sa katawan. Medyo na dedepress lang po kasi. Pasensiya na po salamat mga mommies ^^)

1 Reply

obimin plus multivitamins. post natal vitamins sya pero nakakaganda ng skin and lessen hairfall ko dahil sa vitamins natu😊 medyu kamahalan lang po

5y ago

hm siya sis?