vitamins

ano po ba tinitake niyong pampatabang vitamins breatfeeding mommies?. namamayat kasi ako.. pahelp naman po. salamat.

4 Replies

Ask k po sa ob mo.. Ako kasi humingi ako ng advice kasi ako gumigising at nagpapadede kay baby mula 0 mos up to now hes turning 1 and sobrang lagi akong puyat at pagod at madalas ako ngkakasakit.. Kaya nagreseta siya ng pedzinc sakin. Working mom ako hindi pde hingi gigising ng maaga.

gusto ko din magpataba. reply nmn kayo sa comment ko 8f may alam kayong pampataba

try mo Ling Zhi.. :)

hndi ko alm eh