pwedeng inumin para mas mabilis mabuntis

Hello mga mommies',. My pwede ba aqng inumin na meds pra mas mabilis mabuntis.. 1year and 2month na kasi kmeng nagttry.,gstong.gsto ko po ulet kasing mg baby ulet...slamat po sa sagot..

2 Replies

Try nyo po ang usana yan po naka tulong samin ng asawa ko 2 years bago kmi na bigyan,nag pa alaga ako sa ob since na diagnose ako n may pcos sa right ovary ko,pero wla din nangyari laki ng nagastos namin hanggang sa nag stop ako ng meds na bigay ni doc at nag subok ng ibang gamot wla din nangyari hanggang sa isa sa mga friend ng asawa ko nag recommend samin na subukan ung usana, khit one month lng dalwa kmi ung iinum nag sugal kmi after one month na naubos namin di na kmi nag order ulit kasi parang iba ung nararamdaman ko lagi nako irritable asawa ko lagi pinag didiskitahan ko ng oras ng dlaw ko di dumting, nag pt ako medyo malabo sya pinalipas ko ung one week pt ulit un confirm positive na sobrang saya namin kasi tagal namin hinintay maka buo ngaun po 37 weeks na po ako🤗🤗🤗

Pwede po kayo magpa alaga sa OB para mabigyan po kayo ng needed vitamins para sa mga trying to conceive. Sister ko po nagpapa alaga sa OB at folic acid po ang binigay sakanyang vitamins. :)