Mabilis mabuntis ang bagong panganak?

Totoo bang mas mabilis na mabuntis kapag nanganak na?

2 Replies

It depends po pero somehow po na oo based on experience. EBF po ba kayo or mixed feed/bottle feed? Mixed feed/bottle feed si Baby 1 ko. 1 1/2 month nung nanganak ako, nagkamens nako. Di ako nagcontraceptive, kaya ayun, 3 months palang si Baby 1, nasundan agad. Hehehe.

1mo ago

Nung tinanong ko yung question ko delayed nako that time buntis pala ako 2mons. after ko manganak buntis ulit kaso ngayon on healing process pa din ako kase nakunan ako.

Dpnde pa rin po👫