BASANG POOP

Hi mga mommies pwde po makahingi ng payo .. 3yrs old na po baby ko bali po nung wednesday (nov.6) naka 3x syang poop (3am , 7am , 8pm) basa po sya as in parang patubig na . Until now 3x pa din sya nagpoop .. nagtatae po ba sya nun ? Ano po kaya magandang ipakain or ipainom .. ? Nagwoworried po kase ko .. salamat sana po may sumagot

1 Reply

Pacheck up mo na mommy wag mo na hintayin na madehydrate at manghina sya. Painumin mo din sya lot of water para mapalitan yung nilalabas nya.

Related Articles