Poop

Hi mga mamsh baby ko 4 weeks old di po sya nagpoop ng 4days. Medyo nagwoworried nko ftm po. Ebf po sya. Slmt po

10 Replies

sabi normal lang daw un kung EBF,ito po ung sa nabasa ko Breastfed babies, especially if they have not started solid foods, can easily go two weeks without a poopy diaper once they are 2-3 months old.  Breastmilk is exactly what your baby needs, and so there is little waste product left for the baby to poop out.  Exclusively breastfed babies are almost never constipated.  They may go a long time without pooping, but their belly is not full of poop.

5y ago

Ilang weeks npo si baby nyo?

Normal pa po. Baka constipated? Pag balik mo pedia sbhin mom kasi nun ako ganun dn. Tapos tinuruan nya ako ng tamang pag sundot sa pwet pra lumabas ung poop.

5y ago

Malambot naman po yun tyan nya utot lang po sya ng utot.

Baka po hindi enough ang pinapadede nyu po kay baby mamsh?

5y ago

Paanong di enough po?

normal lng mamsh try ilove u massage effective un

5y ago

Sge mamsh try ko malambot nmn yun tyan tapos utot lang ng utot. Di nmn po sya irrtable kso nga lang nakakabahala paren po.

lah pa check up mona baka kabagan

Normal po pag bf sia

5y ago

Ganun po ba. Ftm lang po kse e salamat po, mamsh.

Normal po

Up

Related Articles