Labor na Po ba ito.?

Mga mommies pwd mag tanong, simula kaninang umaga sumakit puson ko until now tas nilalabasan ako ng brownish tas blood cloth. Senyalis na Po ba nang labor ito? First time mom here. Salamat sa sasagot.

24 Replies

Ganyan din nangyari sa akin mommy. Sumakit lang puson ko pero di naman masyadong masakit. Then after 1 hour, may mga brownish na lumalabas sa akin kaya pumunta na kami ospital kahit 10.30pm na. Pumunta agad ako sa er kasi may referral naman na kami galing sa ob. Chineck ako at ang baby kung dapat ba e admit or hindi. Kasi 3cm palang. Pero mabilis heartbeat ni baby dahil cordcoil sya. Kaya inadmit na ako at every hour chinicheck si baby. After 2 days nanganak na ako. Induced. ☺️

5y ago

39 weeks na po. Pero sa app ko 38 weeks

ganyan din ako last week pa, now 38 weeks na dipa ko nanganganak. nag ka spotting lang ako nang 3days kaunti lang pero di man bumukas cervix ko. pahilab hilab lang puson nawawala din naman after ilang minutes. wait ko nalang daw mag active labor ako sa ni.ob saka ko bantayan water leak ko. every other day ako nag papa check up para mamonitor si baby.

Yes po ibig sabihin niyan malapit ka ng manganak, start ka na po maglakad lakad tapos yung contractions mo orasan mo if consistent na 3 min apart labor ka na niyan. Tapos pagpumutok na panubigan mo go na agad kung san ka manganganak

momshie pag nasa pag aankan mo na ikaw mejo lakd lakd ng konti para bumaba sya agad ng di kna mahirapan ganyan po kase ko sa bunso ko noon 40 mins lang mula ng nilabasan ako ng sumilim n may dugo

5y ago

Lakad lakad ma every morning start 5am to 6am.

Ako ganyan din pero on the 3rd day pa ko nanganak kahit ilang squat na ginawa ko, akyat sa hagdan and inom ng lahat ng herbal na pwede inumin. Malapit ka na rin momsh! Goodluck!

Lakad lakad ma baka nga labor kana. Maglalambing na din ako mga mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mga mommies Salamat sa mga nag comment. Kakauwi ko lang galing sa hospital that time na nag post ako labor na pala talaga un.

Opo,naglelabor ka na.. punta k na hospital..ganyan ako Taz kunting Oras Lang manganganak n ko..

mommy labor na po yan. pa admit na po kayo now. ganyan po kasi naranasan ko

5y ago

hnde pa ulit...

Same tayO sis 😊 more lakad lang.. Sabay cguro tayo manganak 😂😂