Labor na Po ba ito.?

Mga mommies pwd mag tanong, simula kaninang umaga sumakit puson ko until now tas nilalabasan ako ng brownish tas blood cloth. Senyalis na Po ba nang labor ito? First time mom here. Salamat sa sasagot.

24 Replies

Mucus plug yan sis, mga 1-3 days from now you'll be in active labor.

Yes momshie malapit n ikaw manganak.cmula n ng labor mo nyan☺️

Labor na po yan. Lakad lakad kna po saka mag punta na sa Hospital

GOD BLESS.. SAYO AT SA BABY MO. 😍😍😍😍

5y ago

😊😊😊

Gnyan ako nun moms mlapit kna manganak nyan gudluck sayo😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Momshir manganganak ka na nyan, punta ka na ospital,

Mommy pag may blood na po go right away sa hospital.

start na yan ng labor mu momsh...☺️

Ganyan po ung sakin ngayon. Labour na po yan

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

ilang months mo naba momsh

5y ago

M