gumagalaw na baby ko! ?

hi mga mommies! May pumipitik pitik po sa tiyan ko na parang galaw na galaw. 4 months na preggy na poko. buo na po ba si baby pag ganun?

10 Replies

Yes po buo na po sya kc lagpas na po kayo sa first trimester, normal po yung pagpitik pitik at 4 months. Same po tayo when i was 4 months pregnant. Ang sarap po sa pakiramdam no nakakaexcite.

5y ago

Tapos kapag nag 5 months na sya medjo malaki na rin yung galaw nya, mas ramdam mo na po sya lalo na po sa madaling araw. By the way im on my 6 months now.

Yes 2months po buo na yan. Same tau 4months nag start gumalaw c baby ko ngaung 5months and 2weeks na supee likot na my time na ngigising ako sa sobrang likot nya 😁

ako po momsh 4 months napo tas may nararamdaman akong sumasakit sa tummy ko pero nawawala agad tapos babalik ulit ganun po si baby po kaya yun??

Yes po mommy buo na po sya at nagsisimula na syang magparamdam, nakakatuwa yang ganyang stage. Ramdam mo kahit gano kaliit ang pitik nya.

Naku ako, 17w3d , di ko pa nafefeel ang mga pitik2 na yan

Yes po kahit ako dati 4 months din na may gumagalaw na

Yes magandan yung ganyan kce active c baby

Yes. 16 weeks usually pag first time mom

Yes buo na po si baby ng ganyang stage

Yes po, may pitik pitik na yan. Hihi