4 months preggy

Hi mommies normal lng ba walang maramdamang pitik o galaw ni baby?

4 months preggy
8 Replies

yes...ako 5 months ko sya halos ramdam. 6months medyo malikot na

18-24 weeks pa tlaga mararamdaman ang unang galaw ni baby mommy.

same po tayu .. mommy ... minsan my pitik minsan naman wala ...

as long as may heartbeat and healthy si baby. no problemooo

Normal po. 5months ko po start nafeel movement ni baby.

4y ago

Yes ako nga nararamdaman ko lagi nakahiga ako. Minsan left and right then sa may pusod ko.. umiikot sya kase .Kaya ginagawa ko hinahaplos ko lagi Ang tummy ko tapos kinakausap ko sya..

6 months ko na nga naramdaman sipa ni baby 🤗

ako po 5 mos na nung naramdaman ko si baby

If first baby yes. Don’t worry momshie