Pag galaw ni baby

16 weeks and 5 days po, ano pong pakiramdam pag pag gumagalaw si baby? Tsaka saang part po? Sabi po kasi ng lola ko parang pumipitik pitik na daw po pag ganitong buwan na, pero parang wala naman po ako nararamdaman.

1 Reply

Mii same lang tayo. Pag ftm daw sabi ni OB ko nasa 20 weeks po mararamdaman

1y ago

thank you po, kinakabahan po kasi ako lalo na po at sinabi sakin na pede pa daw po ako makunan lalo na pag sumakit ang puson ko