Ask ko lang po about sa mommies na normal delivery...

Hi mga mommies. Possible po bang bumuka pa ang tahi sa pwerta kahit 9months na po simula nung nanganak??everytime po kasi na mapapagod ako like gawaing bahay hindi maiiwasan magbuhat ng mabigat.. Masakit po kasi minsan.. #pregnancy

2 Replies

pacheck nyo po mommy sa OB, ako kasi ganyan din feeling ko dati mahilig kasi akong magbuhat magse7months na po si baby pero ngayon po hindi ko na po gaanong nararamdaman yan.. mahirap mommy kapag bumuka yan tas magheal ng nakabuka kaya pacheck up na po kayo mommy para sure..

It might be because your pelvic floor is still weak? I enrolled to mamamindyfit via instagram to restore my core strength after giving birth. You can also try talking to her so she can assess you