aguinaldo trece hospital

may mga mommies po ba dito na nag papa check up sa trece hospital sa aguinaldo po. dun po kasi ako nanganak sa panganay ko. balak ko po sana mag pa check up din po dun. para may check up din po ako sa hospital. ano na po kaya palakaran dun

1 Reply

Hello. Last year, August 2020 dun ako nagpapa check up. Then nung manganganak na ako, hindi na nila ako tinanggap hehe. Kahit na may sched na ako for cs 😅 Pero ang policy po doon is magpapalista thru sms. Then bibigyan ka nila ng sched ng pagpunta sa hospital.