help po

mga mommies pinapaultrasound ako ng ob ko kse hndi mrinig s doppler yung heart beat n baby. 22 weeks pregnant po tpus sbrng liit ng tyan ko . kyo dn ba naexperience yung ganito.? nakakaiyakkk..

2 Replies

minsan po pag sa likod nakaharap si baby hindi rinig sa doppler ang heart beat nia. sa ultrasound kasi makikita mo mismo ang heart beat ni baby. wag ka mastress mommy! 😊

5y ago

im so sorry for your loss sis... hope everything will be okay soon. Godbless you!

Related Articles