Underweight??

Mga mommies, pinanganak ko si baby 2.5 kg and after a week 2.9 na sya, mix feeding. Shes now 1 month, now currently breastfeeding na ako sa kanya. Napansin ko or feeling ko pumapayat baby ko. Iniisip ko baka lumalaki na sya. Tama ba assessment ko pumapayat sya kasi tumatangkad sya? Nagwoworry talaga ako everytime pinapaliguan ko sya nakikita ko payat nya pa rin. May follow up check up kami this December.

Underweight??
1 Reply

Ask mo na lang sa pedia niya sa check up niyo kung underweight ba siya.

3y ago

Thank you 😊