37weeks and 3 days

Hello mga mami! Possible po ba na nakapuwesto na si baby at may cm na pero magalaw pa rin sya?? Oh dapat ba kapag maglilabor hindi na sya gagalaw puro tigas nalang? First time mom po ako supposedly kasi check up ko now si OB nag sched then wala sya now cancelled daw :( nagwoworry ako baka pag uwi namin at bago check up next week manganak nako malayo kami sa hospital after IE sana now kami lilipat malapit dito sa hospital. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

yes po mi possible na po. depende dn po ksi yan mi kung paano ka maglabour. iba iba po ksi